หน้าหลัก
โปรแกรมทัวร์
จองแพ็คเกจทัวร์
ติดต่อบริษัท
กระดานสนทนา
เตรียมตัวก่อนเดินทาง
ข้อมูลท่องเที่ยวเกาหลี
การเดินทางในกรุงโซล
สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ
ประเพณีวัฒนธรรมเกาหลี
เทศกาลสำคัญของเกาหลี
ช็อปปิ้งที่เกาหลี
แนะนำอาหารเกาหลี
สภาพอากาศของเกาหลี
 
callcenter

เกาะนามิ WINTER LOVE SONG

เกาะนามิ ตั้งอยู่ใน เมืองชุนชอน จังหวัดคังวอน เป็นเกาะกลางแม่น้ำ มีรูปร่างเหมือนใบไม้ลอยน้ำ เป็นเกาะสำหรับคู่รัก ที่มีไฮไลต์อยู่ที่ ถนนสองฟากเป็นต้นสนสูงทอดแนวยาว ให้ความรู้สึกสุดโรแมนติก อีกทั้งยังมีศูนย์นิทรรศการจัดแสดงรายละเอียดสถาน ที่ถ่ายทำละคร นอกจากนี้ยังศูนย์นิทรรศการจัดแสดงรายละเอียดสถานที่ถ่ายทำละคร และบนเกาะนี้ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ เช่น ขี่จักรยาน สกีน้ำ พายเรือ สนามเด็กเล่น สนามฟุตบอล สนามเทนนิส สระว่ายน้ำ เล่นเลื่อนหิมะ และชม ฟาร์มนกกระจอกเทศ ห่างจากก รุงโซล เพียง 63 กิโลเมตร ณ ที่แห่งนี้ท่านสามารถคารวะ สุสานนายพลนามิ ซึ่งเป็นเจ้าของเกาะ เช่าจักรยานเที่ยวรอบเกาะ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ แมกไม้ ทิวสน ต้นเกาลัด และถ่ายรูปคู่กับรูปปั้นพระเอกนางเอกของละครเรื่อง Winter Love Song

ซอรัคซาน

วนอุทยานแห่งชาติ ซอรัคซาน หรือสวิตเซอร์แลนด์เกาหลี มีธรรมชาติอันแสนงดงามในทุกฤดูกาล เต็มไปด้วยขุนเขาซึ่งอุดมสมบูรณ์ด้วยป่าไม้ สายน้ำ และลำธาร พาท่านเข้าสู่ด้านในของวนอุทยานฯ ถ่ายรูปคู่กับ อนุสาวรีย์หมี ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของวนอุทยานฯ แห่งนี้ พร้อมทั้งชื่นชมกับความงามของภูเขาสี่ฤดู ตั้งอยู่ใจกลาง ภูเขาแทแบค ซึ่งทอดยาวไปถึง เขาคึมคัง ของประเทศเกาหลีเหนือ เป็นความสวยงามทางธรรมชาติที่หาดูได้ยากยิ่ง

ล่องทะเลสาปชงจู

ทะเลสาปชงจู ตั้งอยู่ในเมืองชงจู พื้นที่เป็นเกษตรกรรม โดยมีพื้นที่ครอบคลุมประมาณ 983.73 กม. มีประชากรประมาณ 220,000 คน มีแหล่งท่องเที่ยวและความงามหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่อาบน้ำแร่ วนอุทยานแห่งชาติวอรัค สถานที่ประวัติศาสตร์ สนามกอล์ฟ ตกปลา เป็นต้น สถานที่ล่องเรือมีหลายจุด ทะเลสาปชงจูแห่งนี้ ทางรัฐบาลเกาหลีสร้างขึ้นเพื่อใช้เก็บกักน้ำไว้ใช้ในหน้าแล้ง โดยน้ำในนี้เป็นส่วน หนึ่งของ แม่น้ำนัมฮัน ปกติจะจุน้ำได้ประมาณ 30,000 ลูกบาศก์เมตร มีความลึกประมาณ 40 – 60 เมตรแล้วแต่ฤดู สังเกตได้จากระดับหิน ส่วนที่ลึกที่สุดประมาณ 130 เมตร น้ำในทะเลสาปจะไหลลงสู่ แม่น้ำฮัน ใน กรุงโซล ซึ่งเทศบาล กรุงโซล จะใช้น้ำส่วนนี้ไปทำน้ำประปาใช้ การล่องเรือชมวิวที่ยาวที่สุดคือเส้นทางทางชงจูสู่ ทันยาง ระยะทางกว่า 52 กม. ท่านจะได้สัมผัสกับความงามที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ไม่ว่าจะแม่น้ำที่ใสสะอาด หินรูปร่างต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเมื่อหลายพันปีที่แล้วตามคำกล่าวของท่าน อีหวั่น และชมสิ่งมหัศจรรย์อันดับหนึ่งของ ทันยาง

พระราชวังเคียงบ๊อก

สุดปลายทางด้านเหนือของ ถนนเซจองโน เราจะเห็น พระราชวังเคียงบกคุง ตั้งโดดเด่นเป็นสง่า นี่คือ พระราชวังเคียงบกคุง ที่เก่าแก่ที่สุดของราชวงศ์โซซอน ซึ่งคุณจะได้ซึมซับประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และวิถีชีวิตของชาวเกาหลีอย่างลึกซึ้ง ในบริเวณพระราชวังนี้ เป็นที่ตั้งของ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเกาหลี และ พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านแห่งชาติ ณ ที่สองแห่งนี้นักท่องเที่ยวจะ ได้เที่ยวชมลักษณะเด่น ๆ ทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของเกาหลี และวิถีชีวิตความเป็นอยู่ในอดีต ไม่ว่าจะเป็น พระที่นั่งคึนจองจอน ศาลาเคียงฮวยรูซึ่งตั้ง อยู่กลางสระ ศาลายางวอนจอง หรืออาคารสิ่งปลูกสร้างอื่นหลายอาคาร ล่วนแล้วแต่แสดงถึง สถาปัตยกรรมอันงดงาม และแวดล้อม ด้วยทัศนียภาพเขียวขจีของสวนอันน่าอภิรมย์ ประตูจอนชุมมุนเป็นประตูด้านตะวันออกของพระราชวังจะเปิดออกสู่ถนนซัมจองดองกิล

ที่มีร้านขาย ฮันบก (ชุดประจำชาติ) และหอแสดงศิลปะหลายแห่ง ทางด้านเหนือสุดของถนนซัมจองดองกิล ซึ่งยาวออกไป 1 กม. ผ่านด้านหน้าของทำเนียบ ชองวาแด อันครึ้มไปด้วนต้นไม้ใหญ่ ซึ่งแผ่กิ่งก้านมาบรรจบกันตรงกลางถนน และมีสวนหย่อมตกแต่งงดงามอยู่ ข้างทางหลายแห่ง จึงเป็นที่ที่จะเดินเล่นได้อย่างสบายอารมณ์ พอไปถึงปลายถนนเราก็จะเห็นสวน โรสออฟเชรอน และหอประชุมชุมชน เฮียวจาดองซารางบาง ซึ่งแสดงของกำนัลต่าง ๆ ที่ประธานาธิบดีคนก่อน ๆ ของเกาหลีได้รับ และประวัติโดยละเอียดของกรุงโซล ประวัติของพระราชวัง สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1394 เพื่อเป็นพระราชวังหลักของราชวงค์โชซอน อันเป็นราชวงศ์ที่สถาปนาขึ้นโดยกษัตริย์ แทโจ ในจำนวนพระราชวังทั้ง 5 ที่สร้างขึ้นในราชวงศ์นี้ พระราชวังเคียงบกคุง ถือเป็นพระราชวัง ที่สวยงามและยิ่งใหญ่ที่สุด

แหล่งท่องเที่ยวละครแดจังกึม

ฉากต่างๆ ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ถ่ายทำละครเรื่องแดจังกึม ได้ถูกเก็บและปรับปรุงใหม่เพื่อเปิดให้เข้าชมพร้อมกับการแสดงต่างๆ ด้วย มีสิ่งของเครื่องใช้ ที่จำลองมาจากของจริงที่ใช่ในพระราชสำนักของราชวงศ์โจซอน ศตวรรษที่ 15 ห้องพักสำหรับข้าหลวง และที่พักสำหรับสามัญชน ที่ยังคงมีข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ เสื้อผ้า ที่ใช้ถ่ายทำมา

แล้วทั้งสิ้น รวมถึงของบางชิ้นที่เป็นของโบราณในสมัยนั้นจริงๆ นักท่องเที่ยวที่ได้ชมการแสดงบางส่วนจากละครเรื่องนี้ และยังได้ฟังเรื่องราวเกี่ยวกับเครื่องเสวยจากที่ปรึกษาด้านอาหารและการแสดง ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอย่างอื่นอีกคือ การนั่ง กามา (เสลี่ยงของเกาหลี) ลองสวม ฮันบก (เสื้อผ้าประจำชาติ) และยิงธนู

 

รีสอร์ทจุงโด

รีสอร์ทจุงโดใช่ถ่ายทำละครเรื่องนี้ในหลายๆฉาก ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ตรงกลางระหว่างทะเลสาบกว้างใหญ่และรายล้อมไปด้วยทิวเขา ที่นี่มีกิจกรรมสันทนาการให้สนุกหลายอย่าง และมีทางเดินที่มีแนวไม้ขนาบสองข้างทาง และจักรยานให้เช่า ยังมีสถานที่อื่นๆที่น่าสนใจ ได้แก่ เสาหินเก่าแก่ตั้งแต่ก่อนยุคประวัติศาสตร์ และกระท่อมโบราณจากยุคหินใหม่

ฤดูหนาว

ถึงแม้ว่าอุณหภูมิจะต่ำลงจนแทบจะถึงจุดเยือกแข็งก็ตาม ท่านก็สามารถมีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นได้ เกาหลีมีสถานตากอากาสและเล่นสกีที่เป็นที่รู้จักของโลกหลายแห่งทีเดียว และอุปกรณ์ก็มีไว้ให้เช่า ฤดูกาลเล่นสกีในเกาหลีจะเริ่มขึ้นปลายเดือนตุลาคมและเลยไปถึงเดือนมีนาคม แหล่งเล่นสกีจะเริ่มเปิดให้บริการกันตั้งแต่กลางเดือนธันวาคม ในช่วงฤดูนี้บริษัทท่องเที่ยวจะเปิดบริการรถประจำทาง (ส่วนใหญ่ออกจากกรุงโซล) เพื่อให้ท่านเดินทางโดยสะดวก ค่าเช่าสกีและตั๋วขึ้นลิฟท์มีราคาตั้งแต่ 13,000 วอน ถึง 46,000 วอนและจาก 27,000 วอน ถึง 48,000 วอน

สถานตากอากาศเล่นสกี

สถานตากอากาศแอลปส์

ตั้งอยู่บริเวณเหนือสุดของเกาหลี และมีชื่อเสียงว่าหิมะตกมากที่สุด

สิ่งอำนวยความสะดวก: 8 เนินสกี 5 ลิฟท์, 1 เนินสำหรับลากเลื่อน, สระว่ายน้ำ, โบว์ลิ่ง, พิพิธภัณฑ์สกี, ไนต์คลับ, ภัตตาคาร,
ห้องเล่นเกม และอื่น ๆ

เบอร์โทร: 033-681-5030, 02-756-5481 (Seoul Office), (Tel.02-574-6888)

Email: alpsresort @ hotmail.com

สถานตากอากาศยงเพียง

ที่นี่เคยเป็นที่จัดโอลิมปิคฤดูหนาวในปี ค.ศ.1999 และมีการจัดมหกรรมกีฬาฤดูหนาวหลายประเภทอยู่เสมอ และที่นี่ถือว่าเป็นสถานตากอากาศที่เหมาะกับทุกฤดู

สิ่งอำนวยความสะดวก:เนินสกี 31 จุด ลิฟท์ 14 ตัว ห้องคาราโอเกะ, ห้องเกมส์, ดิสโก้เทค, สระว่ายน้ำ, เซาว์น่า, โบว์ลิ่ง, สนามกอล์ฟ, ห้องออกกำลัง, สไลด์อัลพายน์

เบอร์โทร: 033-335-5757, 02-3404-8000, 02-3404-8008

Url: http://www.yongpyong.co.kr

วิธีการเดินทาง: นั่งรถประจำทางจากท่ารถทงโซลไป และต่อรถรับส่งฟรีไปถึงสถานตากอากาศ (12 เที่ยวต่อวัน) หรือรถด่วนแดวอน
(Tel.02-575-7710) มีบริการรถรับส่งเช่นเดียวกัน จากกรุงโซล ค่าเดินทางไปกลับ 24,000 วอน

สถานตากอากาศมูจู

สถานตากอากาศมูจูเคยเป็นที่จัดกีฬามหาวิทยาลัยฤดูหนาวโลก ปีค.ศ.1997 สถานที่ตั้งอยู่ติดกับทัศนียภาพที่สวยงามของอุทยานแห่งชาติเขาแทกิวซาน มูจู เป็นที่เล่นสกีที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี

สิ่งอำนวยความสะดวก: *เนินสกี 26 จุด ลิฟท์ 13 ตัว 1 เนินสำหรับลากเลื่อน, สวนกระโดดสกี, สนามขี่จักรยานเสือภูเขา, เซาว์น่ากลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ,สนามฝึกกอล์ฟ, ไนต์คลับ และอื่น ๆ

เบอร์โทร: 063-322-9000, 02-756-5620, 063-320-7050

วิธีการเดินทาง: รถประจำทางจากท่ารถนัมบูสู่มูจูกู 50, มีรถรับส่งฟรี (14 ครั้งทุกวัน 50 นาที) หรือเดวอนเอ็กซเพรส (02-575-7710) บริการรถรับส่งจากกรุงโซล ตั๋วไปกลับ 24,000 วอน

ฟีนิกซ์ ปาร์คสกีเวิลด์

ทางลาดชันของฟีนิกซ์ ปาร์คสกีเวิลด์ จะตั้งอยู่ในหุบเขาใหญ่ ๆ และมีหิมะตกอย่างมากมายทุกปี สถานเล่นสกีแบบยุโรป มีสิ่งอำนวยความสะดวกเสนอนักท่องเที่ยวมากมาย

สิ่งอำนวยความสะดวก: เนินสกี 13 จุด ลิฟท์ 7 ตัว โบว์ลิ่ง, ไนต์คลับ, ภัตตาคาร, ห้องเกมส์, เซาว์น่า, สระว่ายน้ำ, ศูนย์ การค้า, คาราโอเกะ, สนามกอล์ฟในร่ม และอื่น ๆ

เบอร์โทร: 033-333-6000, 02-508-3400 (สำหรับงานโซล) 02-508-3401

Url: http://www.pheonixpark.co.kr